Máy chấm công những thông tin cần biết

sp-5

Máy chấm công bây giờ hầu như ai cũng biết đến bởi mức độ phổ biến của nó. Trong xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa nhà xưởng công ty mọc lên như nấm. Chính vì vậy việc kiểm soát nhân công con người không thể theo công thức truyền thống ngày xưa. Máy chấm công và kiểm soát ra vào đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự.

Máy chấm công có những loại nào?

Để hỏi về việc phân loại máy chấm công thì sẽ có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản chúng ta có thể phân máy chấm công thành 2 loại là máy chấm công cơ học và máy chấm công điện tử.

MCC vân tay thẻ GDS-AC101
MCC vân tay thẻ GDS-AC101
  • Máy chấm công cơ học như cái tên của nó, các thông tin dữ liệu sẽ được thẻ chấm công làm bằng giấy, và người chấm công phải đọc thông tin và máy để cho vào dữ liệu chung.
  • Máy chấm công điện tử là một sự cải tiến, mọi dữ liệu sẽ được lưu vào bộ nhớ. Người dùng chỉ cần thâm nhập dữ liệu thông qua hệ thống máy tính rất tiện dụng. Trong dòng máy chấm công bằng điện tử chia làm các loại sau: Máy chấm công vân tay, thẻ từ, cảm ứng

Công dụng của máy chấm công

Trong thời buổi kinh tế thị trượng mọi công việc đều yêu cầu xử lý nhanh và chính xác để mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Chính vì thể doanh nghiệp của bạn không thể thiếu những chiếc mày chấm công này.

  • Giúp kiểm soát nhân công và tính lương nhanh chóng chính xác
  • Giúp việc kiểm soát nhân viên, thời gian hiệu quả
  • Nâng cao ý thức của hệ thống nhân sự
  • Đảm bảo kiểm soát ra vào giúp an ninh trong doanh nghiệp bạn tốt hơn
  • Giảm thiểu chi phí nhân sự
  • Thể hiện được được tác phong chuyên nghiệp của chính các doanh nghiệp

Cách sử dụng máy

Dưới đây là cách sử dụng máy chấm công vân tay. Quý khách hàng thực hiện theo 5 bước này, nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ cho Danh Việt theo số Hotline: 024. 3576 5075 – 024.6278 2188.

5 bước sử dụng máy chấm công vân tay
5 bước sử dụng máy chấm công vân tay

Máy chấm công loại nào thì tốt?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chấm công trên thị trường. Trong phạm vi bài viết Danh Việt sẽ giới thiệu một số loại náy chấm công tốt khách hàng khuyên dùng.

  • Uy tín hàng đầu máy chấm công Ronald Jack

Với sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ Ronald Jack được đánh giá là đơn vị đứng đầu.

Trong đó có một số sản phẩm tiêu biểu như: Ronald Jack K14, SC 403, Máy chấm công vân tay K14

  • Suprema mấy chấm công đến từ Hàn Quốc

Đây là thương hiệu luôn chú trọng về công nghệ, họ luôn mang những công nghệ tiên tiến bạc nhất vào những sản phẩm của mình.

Những sản phẩm của Suprema luôn đứng vào top cao cấp với công nghệ bậc nhất, do đó giá thành cũng tương xứng với chất lượng.

Vậy mua máy chấm công ở đâu uy tín?

Đó luôn là câu hỏi đặt ra với mỗi khách hàng khi lựa chọn máy chấm công. Đến với Danh Việt không những bạn chọn được sản phẩm tốt, phù hợp mà mức giá luôn luôn cạnh tranh.

Liên hệ: 24. 3576 5075 – 024.6278 2188.

Địa chỉ: Tầng 2, Số 2 Ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nôi

Bản quyền sở hữu thuộc về Công ty Danh Việt