Công ty TNHH Thương Mại Tin Học Viễn Thông Danh Việt (DVIT) được thành lập từ 16/8/2006 với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, am hiểu về kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và luôn tận tâm trong công việc, sẵn sàng mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, với sự hỗ trợ tích cực từ Quý đối tác và sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Danh Việt hôm nay tự hào với diện mạo của một đơn vị hoạt động và phát triển chuyên sâu trong ngành dịch vụ viễn thông với các ngành nghề cốt lõi: cung cấp, phân phối, thi công lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh, Tổng đài nội bộ….

Đội ngũ cán bộ của Danh Việt đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc: từ Nhà khách VP Quốc Hội đến các bộ ban ngành như: Bộ Y tế, Bộ tài chính, Bộ Công An, Bộ Tham mưu, Bộ Nội Vụ… Các chi nhánh ngân hàng như VP Bank, VIB Bank, MB Bank, VR Bank…. Các công ty chứng khoán như chứng khoán Quốc Gia, chứng khoán Sài Gòn, chứng khoán Mê Kông, chứng khoán Quốc tế… đến các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Danh Việt cam kết sẽ theo đuổi đến cùng mục tiêu đem lại sự hài lòng cao nhất có thể cho Quý khách hàng, và trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tin học Viễn thông, với phương châm hoạt động: “Tạo dựng giá trị – bền vững tương lai”.

Danh Việt xin cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng  đồng hành cùng Công ty, xin cảm ơn các Quý khách hàng đã đặt niềm tin và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Danh Việt cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, tìm tòi, liên tục đổi mới tạo ra những bứt phá mạnh mẽ để song hành với tiến trình hội nhập khu vực và Quốc tế. Danh Việt cũng kỳ vọng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng Quý khách hàng và đối tác trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Xin trân trọng cảm ơn !